mitsubishi-xforce

Người bạn đồng hành lý tưởng nhất cho cuộc sống hứng khởi

mitsubishi-xforce
Mitsubishi XFC Concept là một mẫu xe SUV nhỏ với phong cách thanh lịch và mềm mại, nhưng vẫn vững chãi và mạnh mẽ. Xe có khoang hành lý rộng rãi, không gian nội thất đẳng cấp và hệ thống an toàn đáng tin cậy. Vận hành linh hoạt và ổn định trên mọi địa hình. XFC Concept kết hợp hoàn hảo tính thể thao và tính tiện dụng, với ngoại hình thu hút và cá tính. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự thoải mái, an toàn và phong cách trong cuộc sống hàng ngày.

Ý tưởng thiết kế

MƯỢT MÀ & RẮN RỎI

Mitsubishi XFC Concept có phong cách thiết kế thanh lịch và mềm mại, đồng thời tạo sự vững chãi và mạnh mẽ. Đặc biệt, cụm đèn chữ T là điểm nhấn đặc trưng, tăng cường khả năng nhận diện và làm cho thiết kế xe trông rộng hơn khi tham gia giao thông. Thiết kế này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn nâng cao tính an toàn và độ tin cậy của xe. Mitsubishi XFC Concept là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và hiệu suất, đem đến trải nghiệm lái xe độc đáo và đáng nhớ.
mitsubishi-xforce
NHỎ GỌN VÀ RỘNG RÃI

Không gian nội thất

NHỎ GỌN VÀ RỘNG RÃI

Với vị trí ghế cao và thẳng, Mitsubishi XFC Concept mang lại tầm nhìn hoàn hảo cho người lái. Hàng ghế sau được thiết kế để điều chỉnh vị trí, tạo ra không gian để chân rộng rãi nhất trong phân khúc. Điều này mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách phía sau. Bất kể bạn là người lái hay hành khách, XFC Concept đảm bảo sự thoải mái và không gian rộng rãi để bạn có thể tận hưởng mỗi chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Công nghệ & Vận hành

TIỆN NGHI THÔNG MINH &
CHẤT LƯỢNG

Khoang lái của Mitsubishi XFC Concept được trang bị các công nghệ tiên tiến. Màn hình camera kỹ thuật số và màn hình kép 12.3 inch giúp người lái dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ lái. Đặc biệt, xe cũng hỗ trợ chế độ Đường Trơn Trượt, phù hợp để đối phó với những thay đổi bất ngờ của thời tiết. Nhờ vào những công nghệ này, người lái có thể trải nghiệm một hành trình an toàn và tiện nghi, với khả năng điều chỉnh và tương tác linh hoạt trên màn hình điều khiển.
mitsubishi-xforce
mitsubishi-xforce
XFC Prebooking

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶT HÀNG SỚM HẤP DẪN

Khách hàng có thể đặt cọc trước 10 triệu đồng tại Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam. Thời gian hoàn cọc dự kiến sẽ diễn ra sau khi xe được ra mắt thực tế lần đầu tại khu vực ASEAN hoặc sau ngày 31/03/2024. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng để đặt cọc và trải nghiệm sản phẩm mới của Mitsubishi XFC Concept, đồng thời đảm bảo rằng xe sẽ được công bố chính thức trước khi khách hàng hoàn cọc.
Thành viên đặc quyền XFC

THÀNH VIÊN ĐẶC QUYỀN XFC

Giới thiệu khách cọc XFC

GIỚI THIỆU KHÁCH CỌC XFC