Giá khởi điểm Mitsubishi Xforce tại một số đại lý nay chỉ còn từ 569 triệu đồng.

Mitsubishi Xforce được giảm giá 30 triệu đồng

Một đại lý ở Hà Nội đang rao bán Mitsubishi Xforce với ưu đãi giảm tiền mặt. Theo đó, 3 phiên bản GLX, Exceed, Premium đều sẽ được giảm 30 triệu đồng vào giá bán.

Phiên bản Giá niêm yết Giá ưu đãi Chênh lệch
GLX 599 triệu 569 triệu 30 triệu
Exceed 640 triệu 610 triệu 30 triệu
Premium 680 triệu 650 triệu 30 triệu
Ultimate

Theo tư vấn bán hàng, ngoài giảm giá bán, khách hàng cũng được tặng các phụ kiện như dán phim cách nhiệt, voucher bảo dưỡng, cảm biến áp suất lốp, sơn phủ gầm. Người bán cho biết chương trình khuyến mãi này được đại lý áp dụng đến hết tháng 6-2024.

Ngoài ra, theo chính sách khuyến mãi chính hãng, Xforce còn kèm một số quà tặng như bảo hiểm thân vỏ, mô hình xe và chìa khóa đề nổ từ xa – vốn nằm ở dưới dạng tùy chọn.

Với giá bán thực tế như trên, Mitsubishi Xforce tiêu chuẩn nay chỉ ngang ngửa Kia Sonet bản cao vốn nằm ở phân khúc dưới.

Tuy vậy, Mitsubishi Xforce không phải mẫu duy nhất trong phân khúc có ưu đãi. Tiêu biểu như Hyundai Creta đang được giảm từ 50-60 triệu đồng, tùy từng phiên bản và khu vực.

Doanh số Mitsubishi Xforce
Khuyến mãi mới nhất tại Sài Gòn – Thủ Đức

Tuy mới chỉ bán tại Việt Nam được 2 tháng nhưng Mitsubishi Xforce cho thấy có thể cạnh tranh ngôi vị vua doanh số phân khúc SUV cỡ B. Ngay trong tháng đầu tiên mở bán, Xforce đã đứng đầu phân khúc với 1.334 chiếc được bán ra.

Mitsubishi Xforce có giá bán rẻ thuộc top đầu phân khúc - Ảnh: LÊ HOÀNG

Mitsubishi Xforce có giá bán rẻ thuộc top đầu phân khúc – Ảnh: LÊ HOÀNG

Trong tháng 4-2024, Mitsubishi Xforce chỉ lùi một chút xuống vị trí số 2, xếp sau Toyota Yaris Cross. Tuy nhiên, cách biệt giữa hai mẫu xe chỉ là 76 chiếc. Trong khi đó, Hyundai Creta, Kia Seltos hay Honda HR-V xếp sau với cách biệt khá xa.

Mitsubishi Xforce có gì?

Mitsubishi Xforce ra mắt Việt Nam với thiết kế đậm chất tương lai cùng những trang bị lần đầu xuất hiện trong phân khúc.

Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 3.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 4.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 5.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 6.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 7.

Mitsubishi Xforce có thiết kế nổi bật trong phân khúc – Ảnh: LÊ HOÀNG

Mitsubishi Xforce giữ được nhiều nét của bản concept XFC. Trên bản Ultimate cao cấp nhất, xe được trang bị đèn định vị LED dạng chữ T, cụm đèn chiếu sáng LED, đèn gầm LED, đèn hậu LED và bộ mâm 18 inch lớn nhất trong phân khúc. Bản tiêu chuẩn dùng mâm 17 inch nhỏ hơn.

Bên trong, bản Ultimate có nhiều trang bị tiện nghi nổi bật như màn hình 12,3 inch cảm ứng trung tâm, màn hình 8 inch sau vô-lăng, âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, điều hòa tự động 2 vùng, cửa gió sau, lọc không khí nanoeX, sạc USB-C, USB-A, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, cốp mở điện hay đèn trang trí…

Trong khi đó, bản tiêu chuẩn dù bị lược một số tiện nghi vẫn giữ một số trang bị hiện đại như phanh điện tử, đề nổ bằng nút bấm, cụm điều hòa tích hợp màn hình.

Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 8.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 9.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 10.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 11.

Nội thất của Mitsubishi Xforce trông khá hiện đại

Ngoài tiện nghi, Mitsubishi Xforce còn cạnh tranh với các đối thủ hạng B ở vận hành. Xe có góc tiếp cận 21 độ, góc thoát 30,5 độ. Động cơ 1.5L kết hợp hộp số CVT cùng 4 chế độ lái gồm Đường bình thường, Đường ngập nước, Đường sỏi đá và Đường bùn lầy là điểm khác biệt đối thủ.

Hệ thống kiểm soát lực phanh khi đánh lái gấp hay vào cua (AYC) cũng là điểm đáng chú ý trên Xforce.

Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 12.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 13.
Tin tức giá xe: Mitsubishi Xforce giảm giá 30 triệu tại đại lý- Ảnh 14.

Khả năng vận hành là điểm ấn tượng của Mitsubishi Xforce

Mitsubishi Xforce Ultimate cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn ấn tượng như ga tự động thích ứng khoảng cách, cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước, đèn pha thông minh và thông báo xe phía trước khởi hành, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Các trang bị an toàn khác còn có cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp và camera lùi.