Giá Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross

Mitsubishi Xforce được bổ sung bản Ultimate cao cấp nhất đã chính thức được công bố giá và mở bán, tăng thêm sức cạnh tranh trước Toyota Yaris Cross, Hyundai Creta hay Kia Seltos nhằm tiến tới xưng vương trong phân khúc SUV hạng B.

Mitsubishi Xforce Ultimate – phiên bản cao nhất – đã chính thức mở bán sau 5 tháng mẫu SUV hạng B này ra mắt Việt Nam.

Mitsubishi Xforce Ultimate có gì khác biệt?

Mitsubishi Xforce Ultimate sở hữu giá niêm yết 705 triệu đồng (cho bản một tông màu đen, trắng) và 710 triệu đồng (cho bản hai tông màu đỏ - đen, vàng - đen), cao hơn bản Premium 25-30 triệu đồng. Còn so với các đối thủ cùng là bản cao cấp nhất, Xforce Ultimate đang thấp hơn giá niêm yết của Kia Seltos 1.5L Turbo GT-Line (799 triệu đồng) hay Toyota Yaris Cross HEV (765 triệu đồng). Còn so với bản tiêu chuẩn của Honda HR-V hay Hyundai Creta Cao cấp (đều 699 triệu đồng), giá Xforce Ultimate cao hơn khoảng 6 triệu đồng.

Mitsubishi Xforce Ultimate sở hữu giá niêm yết 705 triệu đồng (cho bản một tông màu đen, trắng) và 710 triệu đồng (cho bản hai tông màu đỏ – đen, vàng – đen), cao hơn bản Premium 25-30 triệu đồng. Còn so với các đối thủ cùng là bản cao cấp nhất, Xforce Ultimate đang thấp hơn giá niêm yết của Kia Seltos 1.5L Turbo GT-Line (799 triệu đồng) hay Toyota Yaris Cross HEV (765 triệu đồng). Còn so với bản tiêu chuẩn của Honda HR-V hay Hyundai Creta Cao cấp (đều 699 triệu đồng), giá Xforce Ultimate cao hơn khoảng 6 triệu đồng.

Mitsubishi Xforce Ultimate 2024 - Mitsubishi Bình Triệu

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 2.

Mitsubishi Xforce Ultimate hơn các bản khác ở gói trang bị an toàn chủ động Mitsubishi Motor Safety Sensing (MMSS) bao gồm những tính năng như ga tự động thích ứng, cảnh báo và hỗ trợ giảm thiểu va chạm phía trước, đèn pha thông minh tự động bật/tắt đèn chiếu xa tránh gây chói mắt xe ngược chiều, cảnh báo xe phía trước khởi hành.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 3.
Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 4.

Hãng xe Nhật Bản đã trang bị camera mắt đọc trên kính chắn gió và hệ thống radar quét đặt ở bên dưới logo phía đầu xe. Đây cũng là điểm khác biệt về mặt ngoại thất của Mitsubishi Xforce Ultimate so với bản Premium bên dưới.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 5.
Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 6.
Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 7.

Thiết kế phần đuôi Mitsubishi Xforce Ultimate không có sự khác biệt nào ngoài việc bổ sung thêm logo “Ultimate” ở cửa cốp. Đèn hậu là loại LED tiêu chuẩn.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 8.

Một nâng cấp đáng giá khác trên Mitsubishi Xforce Ultimate là cửa cốp đóng/mở điện, tích hợp tính năng mở cốp rảnh tay. Tính năng này giúp người dùng thuận tiện hơn khi bê đồ nặng.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 9.

Ngoài ra, Mitsubishi Xforce Ultimate còn sở hữu dàn âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium với 8 loa bố trí xung quanh cabin. Trang bị được phát triển riêng dành cho Xforce này không có ở những bản bên dưới. Trải nghiệm thực tế cho thấy đây là một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất trong phân khúc. Các dải âm cho ra chất lượng cao, trong trẻo, tròn tiếng, có độ nảy, không bị vỡ tiếng.

Mitsubishi Xforce Ultimate còn có gì?

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 10.

Ngoài những điểm nâng cấp trên, Mitsubishi Xforce Ultimate vẫn giống với bản Premium đang có giá 680 triệu đồng. Kích thước tổng thể đạt 4.390 x 1.810 x 1.660 (mm). Trục cơ sở 2.650mm. Khoảng sáng gầm 222mm lớn nhất phân khúc. Thông số này không hề kém cạnh những chiếc xe hạng C cao cấp hơn.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 11.

Bộ mâm vẫn là loại 18 inch lớn nhất phân khúc, kết hợp lốp 225/50R18 và phanh đĩa cả 4 bánh. Hệ thống treo là loại MacPherson phía trước, dầm xoắn phía sau.

Thiết kế cabin Mitsubishi Xforce Ultimate không quá khác biệt so với bản Premium. Đồng hồ tốc độ dạng màn hình 8 inch sau vô-lăng đặt chung với màn hình trung tâm 12,3 inch cảm ứng có kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây. Hệ thống điều hòa vẫn là loại 2 vùng tự động, có tích hợp hệ thống lọc không khí NanoeX.

Thiết kế cabin Mitsubishi Xforce Ultimate không quá khác biệt so với bản Premium. Đồng hồ tốc độ dạng màn hình 8 inch sau vô-lăng đặt chung với màn hình trung tâm 12,3 inch cảm ứng có kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây. Hệ thống điều hòa vẫn là loại 2 vùng tự động, có tích hợp hệ thống lọc không khí NanoeX.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 13.
Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 14.

Do Mitsubishi Xforce Ultimate có tính năng an toàn chủ động nên vô-lăng có thêm phím ga tự động thích ứng, điều chỉnh khoảng cách với xe phía trước. Còn lại, các phím media, đàm thoại rảnh tay không khác biệt so với bản Premium.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 15.
Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 16.

Hàng ghế sau Mitsubishi Xforce Ultimate “ghi điểm” với cửa gió riêng biệt và 8 nấc ngả lưng khác nhau, giúp hành khách luôn thoải mái trên chuyến đi dài.

Chi tiết Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross- Ảnh 17.

Mitsubishi Xforce Ultimate vẫn sử dụng động cơ 1.5L, công suất 104 mã lực, mô-men xoắn 141Nm, kết hợp hộp số vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Bản cao cấp có 4 chế độ lái (giống 4 chế độ địa hình) gồm đường trường, đường ngập nước, đường sỏi đá và đường bùn lầy. Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (AYC) là trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, các trang bị an toàn còn có cảm biến áp suất lốp, cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, 6 túi khí.